Bao Lỗi Bao Đổi 7 Ngày

5/5 - (3 bình chọn)

NiceWatch Triển khai chương trình “Bao Lỗi Bao Đổi 7 Ngày” khi quý khách mua hàng tại NiceWatch.Vn

Khi mua Đồng Hồ tại NiceWatch có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn đồng hành, cam kết cùng khách hàng 100% hàng Authentic, và Bao Lỗi Bao Đổi cho khách hàng trong vòng 7 ngày.Sau khoản thời gian đó thì chúng tôi sẽ chỉ bảo hành cho quý khách.

NiceWatch “Nói không với hàng dỏm”: Bằng tất cả niềm đam mê, đội ngũ NiceWatch luôn cố gắng đem đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

NiceWatch với phương châm: “Phục vụ hết mình – chu đáo tận tình” sẽ luôn lắng nghe bạn.

Điều kiện đổi hàng:

 • SP còn nguyên vẹn, nguyên hộp, nguyên tem, nguyên seal; 
 • Có hóa đơn bán hàng hoặc phiếu bảo hành từ NiceWatch
 • Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi mới cùng mẫu trong điều kiện lỗi do nhà sản xuất, trường hợp khác vui lòng thỏa thuận trước khi mua hàng.

Nicewatch không cho trả hàng với bất kì lí do gì.

 • Trường hợp đổi khác mẫu dành cho khách hàng mua tặng có xác nhận trước với nhân viên, trong thời hạn 3 ngày có thể được đổi mẫu khác với điều kiện: mua trực tiếp tại cửa hàng,không chấp nhận với hình thức online, hàng còn đúng tình trạng như ban đầu ( không tháo seal, mác, tag, còn đầy đủ hộp, sách, sổ, hóa đơn)

Sản phẩm mang ra khỏi cửa hàng với trường hợp mua trực tiếp tại cửa hàng: Nicewatch không chịu trách nhiệm bất cứ lỗi gì về ngoại quan như trầy xướt, rớt hột, sứt dây, …

Sản phẩm đã nhận hàng từ đơn vị vận chuyển trong trường hợp mua online, Nicewatch cũng không chịu trách nhiệm bất cứ lỗi gì về ngoại quan như trầy xướt, rớt hột, sứt dây, … Qúy khách vui lòng kiểm tra kĩ trước khi nhận hàng, nếu phát hiện có vấn đề vui lòng báo ngay cho nhân viên hoặc từ chối không nhận hàng.

LƯU Ý: Quý khách có nhu cầu đổi trả vui lòng liên hệ để thỏa thuận trước. NiceWatch sẽ nhận lại SP để kiểm tra và thông báo tình trạng trước khi hỗ trợ đổi trả cho Quý khách. Đối với những SP không đáp ứng được điều kiện đổi trả NiceWatch sẽ thông báo và xin phép gửi lại đúng địa chỉ của Quý khách.

NiceWatch sẵn sàng hỗ trợ và mong muốn cả 2 bên đều vui vẻ. Do đó khi phát sinh vấn đề đổi trả Quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện đổi trả để tránh những trường hợp hiểu lầm đáng tiếc.

NiceWatch trân trọng cảm ơn và chúc Quý khách có thật nhiều sức khỏe. Thân mến!

Đăng Ký Thành Viên Nhận Ngay Ưu Đãi

5/5 - (1 bình chọn)

NiceWatch triển khai chương trình ưu đãi cho TV mới như sau:

 1. Khi đăng ký TV mới hoặc đăng ký nhận Bảng tin qua mail các bạn sẽ nhận ngay 1 mã giảm 5% trên tổng trị giá của đơn hàng đầu tiên. Mã KM sẽ được NiceWatch gửi đến email đăng ký và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, không giới hạn thời gian sử dụng mã.
 2. Sau khi đăng ký TV quý khách có đơn hàng lần 2 được giảm giá 7% trên tổng giá trị đơn hàng và giảm lên đến 10% cho tổng giá trị đơn hàng lần 3 (chỉ áp dụng với đơn hàng tối thiểu từ 1 triệu trở lên và đối với khách hàng tự đăng ký TV tại NiceWatch.Vn với đầy đủ thông tin)
 3. Khi đã là TV tại NiceWatch bạn mua hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng để được giảm giá hoặc đổi điểm sang phiếu mua hàng tại NiceWatch.
 • Mỗi chi tiêu 20 ngàn đồng sẽ tương ứng với 1 điểm thưởng, 1 triệu tương ứng với 50 điểm thưởng. (1 điểm thưởng tương đương 1.000 VNĐ bạn có thể nhập điểm để giảm giá trực tiếp)
 • Khi TV tích lũy được 100 điểm thưởng sẽ có thể quy đổi ngay phiếu mua hàng 100 ngàn giảm tiền mặt trực tiếp hoặc có thể tích lũy thêm để lấy những phiếu mua hàng  giá trị cao hơn như 200, 300, 500. Với phiếu mua hàng TV có thể tặng cho bạn bè hoặc người thân để mua hàng tại NiceWatch
 • TV khi mua hàng sẽ được hệ thống tự động tích lũy điểm thưởng. TV có thể yêu cầu đổi điểm thưởng sang mã giảm giá thay cho phiếu quà tặng nếu TV không đến được cửa hàng (mã sẽ gửi qua email TV đăng ký).
 • Nếu có nhu cầu thay đổi thông tin đăng ký quý khách vui lòng gửi mail về hòm thư nicewatch.vn@gmail.com để được hỗ trợ thay đổi thông tin đăng ký.

LƯU Ý: Để nhận mã KM, cập nhật điểm thưởng cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác quý khách vui lòng đăng ký chính xác thông tin email và số điện thoại sử dụng để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.