Đăng Ký Thành Viên Nhận Ngay Ưu Đãi

5/5 - (1 bình chọn)

NiceWatch triển khai chương trình ưu đãi cho TV mới như sau:

  1. Khi đăng ký TV mới hoặc đăng ký nhận Bảng tin qua mail các bạn sẽ nhận ngay 1 mã giảm 5% trên tổng trị giá của đơn hàng đầu tiên. Mã KM sẽ được NiceWatch gửi đến email đăng ký và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, không giới hạn thời gian sử dụng mã.
  2. Sau khi đăng ký TV quý khách có đơn hàng lần 2 được giảm giá 7% trên tổng giá trị đơn hàng và giảm lên đến 10% cho tổng giá trị đơn hàng lần 3 (chỉ áp dụng với đơn hàng tối thiểu từ 1 triệu trở lên và đối với khách hàng tự đăng ký TV tại NiceWatch.Vn với đầy đủ thông tin)
  3. Khi đã là TV tại NiceWatch bạn mua hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng để được giảm giá hoặc đổi điểm sang phiếu mua hàng tại NiceWatch.
  • Mỗi chi tiêu 20 ngàn đồng sẽ tương ứng với 1 điểm thưởng, 1 triệu tương ứng với 50 điểm thưởng. (1 điểm thưởng tương đương 1.000 VNĐ bạn có thể nhập điểm để giảm giá trực tiếp)
  • Khi TV tích lũy được 100 điểm thưởng sẽ có thể quy đổi ngay phiếu mua hàng 100 ngàn giảm tiền mặt trực tiếp hoặc có thể tích lũy thêm để lấy những phiếu mua hàng  giá trị cao hơn như 200, 300, 500. Với phiếu mua hàng TV có thể tặng cho bạn bè hoặc người thân để mua hàng tại NiceWatch
  • TV khi mua hàng sẽ được hệ thống tự động tích lũy điểm thưởng. TV có thể yêu cầu đổi điểm thưởng sang mã giảm giá thay cho phiếu quà tặng nếu TV không đến được cửa hàng (mã sẽ gửi qua email TV đăng ký).
  • Nếu có nhu cầu thay đổi thông tin đăng ký quý khách vui lòng gửi mail về hòm thư nicewatch.vn@gmail.com để được hỗ trợ thay đổi thông tin đăng ký.

LƯU Ý: Để nhận mã KM, cập nhật điểm thưởng cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác quý khách vui lòng đăng ký chính xác thông tin email và số điện thoại sử dụng để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.

Trả lời