Chính Sách Đổi Trả

5/5 - (3 bình chọn)

Khi mua Đồng Hồ tại NiceWatch có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn đồng hành, cam kết cùng khách hàng 100% hàng Authentic, và Bao Lỗi Bao Đổi cho khách hàng trong vòng 24h.Sau khoản thời gian đó thì chúng tôi sẽ chỉ bảo hành cho quý khách.

NiceWatch “Nói không với hàng dỏm”: Bằng tất cả niềm đam mê, đội ngũ NiceWatch luôn cố gắng đem đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

NiceWatch với phương châm: “Phục vụ hết mình – chu đáo tận tình” sẽ luôn lắng nghe bạn.

Điều kiện đổi hàng:

  • SP còn nguyên vẹn, nguyên hộp, nguyên tem, nguyên seal; 
  • Có hóa đơn bán hàng hoặc phiếu bảo hành từ NiceWatch
  • Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi mới cùng mẫu trong điều kiện lỗi do nhà sản xuất, trường hợp khác vui lòng thỏa thuận trước khi mua hàng.

Nicewatch không cho trả hàng với bất kì lí do gì.

  • Trường hợp đổi khác mẫu dành cho khách hàng mua tặng có xác nhận trước với nhân viên, trong thời hạn 3 ngày có thể được đổi mẫu khác với điều kiện: mua trực tiếp tại cửa hàng,không chấp nhận với hình thức online, hàng còn đúng tình trạng như ban đầu ( không tháo seal, mác, tag, còn đầy đủ hộp, sách, sổ, hóa đơn)

Sản phẩm mang ra khỏi cửa hàng với trường hợp mua trực tiếp tại cửa hàng: Nicewatch không chịu trách nhiệm bất cứ lỗi gì về ngoại quan như trầy xướt, rớt hột, sứt dây, …

Sản phẩm đã nhận hàng từ đơn vị vận chuyển trong trường hợp mua online, Nicewatch cũng không chịu trách nhiệm bất cứ lỗi gì về ngoại quan như trầy xướt, rớt hột, sứt dây, … Qúy khách vui lòng kiểm tra kĩ trước khi nhận hàng, nếu phát hiện có vấn đề vui lòng báo ngay cho nhân viên hoặc từ chối không nhận hàng.

LƯU Ý: Quý khách có nhu cầu đổi trả vui lòng liên hệ để thỏa thuận trước. NiceWatch sẽ nhận lại SP để kiểm tra và thông báo tình trạng trước khi hỗ trợ đổi trả cho Quý khách. Đối với những SP không đáp ứng được điều kiện đổi trả NiceWatch sẽ thông báo và xin phép gửi lại đúng địa chỉ của Quý khách.

NiceWatch sẵn sàng hỗ trợ và mong muốn cả 2 bên đều vui vẻ. Do đó khi phát sinh vấn đề đổi trả Quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện đổi trả để tránh những trường hợp hiểu lầm đáng tiếc.

NiceWatch trân trọng cảm ơn và chúc Quý khách có thật nhiều sức khỏe. Thân mến!

Trả lời