Về Chúng Tôi

5/5 - (10 bình chọn)

Ấp ủ khát vọng vươn lên mạnh mẽ từ 2019, NiceWatch bắt đầu với niềm đam mê, khát vọng mãnh liệt của các Founder cùng tập thể NiceWatch, củng cố niềm tin trở thành đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng học hỏi cải tiến hoàn thiện dịch vụ, nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại NiceWatch.

Mr Nguyễn Phú Nhân, người sáng lập NiceWatch cùng toàn bộ tập thể kỹ thuật viên, nhân viên NiceWatch luôn không ngừng nổ lực, tìm tòi, học hỏi, đào tạo để đem đến dịch vụ tư vấn mua hàng, chăm sóc bảo hành, hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Phương châm hoạt động của NiceWatch

“Nơi Đam Mê Bất Tận” là Slogan của chúng tôi. Đam mê với đồng hồ là nguồn cảm hứng, là sức mạnh để giúp chúng tôi đem đến những dịch vụ tốt nhất, để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách hàng là nguồn lợi và niềm vui lớn nhất của chúng tôi

Giá trị cốt lõi của NiceWatch

Những giá trị này được chúng tôi xây dựng bằng Kinh Nghiệm, Tình Yêu nghề, Sự Tận Tâm với từng khách hàng, từng chiếc đồng hồ.

  • Tín: Luôn tư vấn đúng tình trạng sản phảm. Tất cả sản phẩm NiceWatch cung cấp đều được bao lỗi bao 1 đổi 1 trong 7 ngày. Bảo hành 5 năm
  • Trí: Được hỗ trợ từ các kỹ thuật viên thành thạo lâu năm trong nghề
  • Tâm: đam mê tâm huyết với nghề là động lực để NiceWatch phát triển từng ngày.
  • Chất: đem đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng so với giá tiền mà khách hàng phải chi.

Trả lời