Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic

3.500.000

Kích thước vỏ : 49,5×46×12,5mm

Trọng Lượng: 151g
Chống nước 10ATM
  Chat Zalo: 092.7777.698 để xem video thực tế

    Bấm vào đây để xem KM HOT
  Mã: ECB-20D-1A Danh mục: , ,

  Trên Tay

  5/5 - (14 bình chọn)

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1ADF dành cho Nam với Dây kim loại, Kết Nối Điện Thoại, chống nước WR100M, Kính Khoáng, Size mặt 46mm, Đèn LED đôi nằm trong bộ sưu tập đặc biệt ấn tượng dành cho phái mạnh.

  Giới thiệu Dòng ECB-20 kết nối điện thoại thông minh từ EDIFICE, mẫu đồng hồ ghi thời gian hiệu suất cao, kết hợp các phản hồi trực tiếp từ các đội đua để tạo ra những chiếc đồng hồ mới tiên tiến theo khái niệm “Tốc độ & Trí tuệ.”

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic
  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic 1

  Bốn vít giữ gờ ở đúng vị trí cùng màu cam, màu xanh lam và các màu nhấn khác trên mặt số lồng tạo nên thiết kế mạnh mẽ và táo bạo. Quan trọng nhất đối với với các mẫu này là mô-đun Kết nối điện thoại thông minh được phát triển để đáp ứng các yêu cầu từ các thành viên trong đội đua. Kết nối điện thoại thông minh không chỉ đảm bảo hiển thị giờ hiện hành chính xác mà còn hỗ trợ tính năng hẹn giờ theo lịch, cho phép quản lý lịch trình của đội và tự động hiệu chỉnh múi giờ, rất tiện dụng khi di chuyển khắp nơi trên toàn thế giới. Bất cứ khi nào bạn di chuyển đến múi giờ khác, những chiếc đồng hồ này sẽ tự động * chuyển sang thời gian hiện tại theo múi giờ mới của bạn. Không cần thực hiện thao tác nhấn nút nào.

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic
  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic 2

  * Khi đồng hồ được đặt cách điện thoại trong khoảng hai mét.

  Hệ thống thời gian chính xác: Đồng hồ này tự động kết nối với điện thoại bằng Bluetooth® để cập nhật cài đặt thời gian.

  Giờ thế giới: Màn hình số hiển thị thời gian hiện tại ở một múi giờ khác. Điều này cho phép bạn theo dõi thời gian hiện tại ở hai múi giờ khác nhau khi đi du lịch. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn thành phố Giờ thế giới.

  Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây: Bộ nhớ có thể lưu trữ tối đa 200 bản ghi thời gian vòng chạy, có thể chuyển các dữ liệu này sang điện thoại của bạn.

  Công cụ tìm điện thoại: Nhấn giữ nút đồng hồ sẽ làm phát ra âm thanh trên điện thoại của bạn (miễn là nằm trong phạm vi để nhận tín hiệu Bluetooth). Đèn LED tự động: Đèn LED có độ sáng cao chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình số khi bạn nghiêng đồng hồ về phía mặt bạn. Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

  Trung tâm là một mô-đun liên kết điện thoại thông minh được phát triển để phản hồi lại giọng nói của đội đua. Nó không chỉ giữ thời gian chính xác bằng cách liên kết với điện thoại thông minh, mà còn được trang bị “bộ đếm thời gian” hữu ích để quản lý thời gian của nhóm quản lý lịch trình phút hàng ngày và tự động điều chỉnh múi giờ thuận tiện khi chuyển giao trên khắp thế giới.

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic
  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic 4

  Đồng hồ Casio Edifice ECB-20, các nhà thiết kế đã thêm một chút bạo lực vào vỏ và mặt số, và vì một số lý do mà họ đã từ bỏ hình dạng bát giác [khung bezel không còn là hình bát giác nữa]. Vị trí bất thường của các cửa sổ kỹ thuật số là đáng ngạc nhiên – cửa sổ chính nằm ở vị trí 11-12 giờ và nó nhỏ hơn một chút so với ECB-10. Chúng tôi thấy rõ phong cách đua xe và mô tô thể thao, đó là điều mà Edifice tự hào.

  Cửa sổ ở dưới cùng của màn hình có nhiệm vụ hiển thị các chế độ và hiển thị thời gian hẹn giờ đã lên lịch. Mọi thứ ở đây giống như trong ECB-10 – chúng tôi tạo một sự kiện trong lịch, sau đó bắt đầu đếm ngược cho đến khi sự kiện này [thời gian còn lại có thể được nhìn thấy trong cửa sổ điện tử] và mũi tên nhỏ hiển thị phần còn lại ở dạng tương tự. Để thuận tiện cho việc cài đặt đồng hồ, tính năng đồng bộ hóa Bluetooth với điện thoại thông minh được cung cấp, điều này gần đây không chỉ được tìm thấy trong các dòng đắt tiền nhất.

  Khi thay đổi múi giờ, thời gian sẽ được tự động điều chỉnh [nếu Bluetooth được kích hoạt trên điện thoại thông minh].Các tính năng cơ bản đáng được đề cập là đồng hồ bấm giờ [công suất 24 giờ và độ chính xác 1/1000 giây], giờ thế giới [300 thành phố trong ứng dụng Edifice Connect], năm báo thức riêng biệt, lịch, hẹn giờ, cửa sổ ngày và đèn nền kép [cửa sổ kỹ thuật số và kim riêng biệt] … Khả năng chống nước của trường hợp là 100 mét.

  ECB-20D-1A được ion hóa hoàn toàn [vỏ và vòng tay sẽ không bị xước] có lợi thế đáng kể về khả năng chống mài mòn kim loại. Tuổi thọ pin đồng hồ xấp xỉ 2 năm.

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic
  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic 4

  Đồng hồ Casio khi đến một điểm đến vượt quá múi giờ, nó sẽ tự động chuyển sang giờ địa phương (khi điện thoại thông minh cách đồng hồ khoảng 2 m) mà không cần thao tác nút khi đến nơi. Giới thiệu mô hình liên kết điện thoại thông minh mới của EDIFICE có thể được đào tạo trong lĩnh vực thể thao vận động.

  Hệ thống thời gian chính xác *: Tự động liên kết với điện thoại thông minh bốn lần một ngày qua Bluetooth để đặt thời gian chính xác.

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic
  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic 5

  Giờ thế giới: Giờ thế giới được hiển thị dưới dạng kỹ thuật số. Bạn có thể kiểm tra thời gian ở 2 thành phố trong nháy mắt, rất thuận tiện khi bạn đi du lịch nước ngoài, đi công tác, liên lạc với nước ngoài. Việc chọn thành phố theo giờ thế giới có thể dễ dàng thực hiện trên ứng dụng điện thoại thông minh.
  Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây: Thời gian vòng chạy được đồng hồ Casio nam đo được lưu trữ trong 200 vòng và có thể chuyển hồ sơ đo đến điện thoại thông minh.

  Tìm kiếm điện thoại di động: Nếu bạn nhấn và giữ nút trên đồng hồ, âm thanh của điện thoại thông minh có thể được nghe thấy trong phạm vi của Bluetooth, rất hữu ích khi bạn không thể tìm thấy điện thoại thông minh.

  Đèn LED kép tự động: Mặt đồng hồ và màn hình LCD chiếu sáng với độ sáng cao chỉ bằng cách nghiêng cánh tay của bạn. Kính sapphire tráng phủ không phản chiếu bên trong. Chức năng chống nước 10 ATM.

  Cách đặt mua Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic

  NiceWatch cung cấp đồng hồ Casio cam kết 100% Authentic. Chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc, quý khách được nhận hàng kiểm tra hàng trước khi phải thanh toán, được đổi trả nhanh chóng nếu phát hiện sản phẩm lỗi. Tất cả sản phẩm NiceWatch đều được nhập khẩu từ những nguồn uy tín trên thế giới như amazon, joma, ashford, world of watch, creation watches… theo từng đợt sale về Việt Nam với mức giá tốt nhất. Bạn có thể đặt hàng online chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để xác nhận đơn hàng. Hoặc kết bạn Zalo: 092.7777.698 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. 

  5/5 - (14 bình chọn)

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic

  Hãng:                                  Casio

  Mã:                                    ECB-20D-1A

  Vật liệu vỏ:                       Thép không gỉ

  Dây đeo:                            thép không gỉ

  Mặt kính:                           Kính khoáng

  Kháng nước:                     100 mét

  Đơn vị đo:                         1 giây

  Khoảng đếm ngược:       24 giờ

  Lịch:                                    tự động (đến năm 2099)

  Định dạng giờ:                 12/24

  Đồng hồ kim:                    2 kim

  Đồng hồ kỹ thuật số:      Giờ, phút, giây, giờ chiều, tháng, ngày, thứ

  Độ chính xác:                   ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)

  Tuổi thọ pin:                     2 năm đối với pin CR2016

  Kích thước vỏ:                 49,5×46×12,5mm

  Tổng trọng lượng:           151g

  Chế Độ Bảo Hành

  5/5 - (14 bình chọn)
  • Bảo hành điện tử 5 năm tại NiceWatch
  • Hỗ trợ mua gói bảo hành mở rộng (lau dầu thay pin trọn đời) với giá chỉ 799.000đ

  Điều Kiện Được Bảo Hành

  • Còn trong thời gian bảo hành điện tử. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng.
  • Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện, phụ tùng bị hỏng – không thay thế bằng một chiếc đồng hồ khác.

  Điều Kiện Không Được Bảo Hành

  • Đồng hồ hết thời gian bảo hành điện tử.
  • Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu xi, mặt số, mặt kiếng bị hỏng hóc, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.
  • Hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của hãng có kèm theo đồng hồ.
  • Trầy xước về dây hoặc mặt kiếng bị trầy xước, vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng.
  • Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – Tại những nơi không phải là trung tâm của hãng

  Hướng Dẫn Sử Dụng

  5/5 - (14 bình chọn)

  HƯỚNG DẪN VỆ SINH ĐỒNG HỒ

  1. Vật dụng cần chuẩn bị:        

  – Nước ấm, dung dịch xà phòng loãng hoặc dung dịch tẩy rửa nhẹ

  – Khăn vi sợi mềm, mỏng

  – Bàn chải lông mềm

  2. Quy trình chung vệ sinh đồng hồ

  – Tháo dây đeo ra khỏi mặt đồng hồ. Nếu như dây đeo đồng hồ của bạn là dây không tháo rời, hãy luôn chú ý khi vệ sinh chúng.

  – Vệ sinh nhẹ nhàng phần dây đeo và mặt đồng hồ.

  – Để khô tự nhiên trước khi đeo lại vào tay.

  3. Vệ sinh dây đồng hồ

  + Với đồng hồ dây kim loại:

  Bước 1: Ngâm dây đồng hồ vào dung dịch nước ấm pha một ít xà phòng trong khoảng 3-5 phút

  Bước 2: Sử dụng bàn chải lông mềm để làm sạch nốt những vết bẩn còn sót lại

  Bước 3: Lau lại bằng nước sạch rồi để khô tự nhiên.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem đánh răng hay dung dịch dấm với nước để làm sạch và giúp dây sáng bóng hơn.

  + Với đồng hồ dây da:

  Bước 1: Dùng khăn mềm hơi ẩm lau nhẹ phần bề mặt của dây da.

  Bước 2: Thấm một ít dung dịch có tính tẩy rửa nhẹ hoặc dầu ô liu lên bề mặt dây và sử dụng bàn chải lông mềm để làm sạch dây.

  Bước 3: Lau sạch chúng bằng một chiếc khăn ẩm.

  Lưu ý:

  Không ngâm dây da trong nước vì có thể làm dây bị ẩm, mốc và nhanh hỏng.

  Không sử dụng máy sấy đề làm khô, điều này dẫn đến hiện tượng dây bị co cứng lại không giữ được sự thoải mái khi đeo như ban đầu.

  + Với đồng hồ dây vải:

  Bước 1: Sử dụng dung dịch xà phòng loãng hoặc dung dịch tẩy rửa nhẹ để làm sạch dây vải rồi dùng nước sạch để làm tan hết xà phòng.

  Bước 2: Phơi dây ra nơi thoáng mát để chúng khô hoàn toàn trước khi đeo lại.

  + Với đồng hồ dây cao su

  Bước 1: Dùng khăn mềm sạch, nhúng ẩm vào trong dung dịch xà phòng loãng hay dung dịch có tính tẩy rửa nhẹ rồi dùng để lau bề mặt dây. Đối với các vết bẩn “cứng đầu” hơn, bạn có thể để một lát rồi dùng bàn chải lông mềm để làm sạch.

  Bước 2: Sử dụng khăn mềm để lau sạch xà phòng. Đối với các mẫu dây đeo này, bạn nên chú ý chất tẩy rửa mình sử dụng, hãy luôn chắc chắn về việc chúng không làm mất màu dây đeo của bạn.

  Một số lưu ý khi vệ sinh đồng hồ:

  – Do quá trình vệ sinh luôn gắn liền với nước hoặc một số các loại dung dịch khác nên hãy luôn cẩn thận để tránh việc nước vào bộ máy làm hỏng đồng hồ

  – Luôn thử các loại dung dịch tẩy rửa ở một phần nhỏ của dây đeo để tránh hiện tượng chúng làm đổi màu dây, …

  – Nếu đeo đồng hồ vào thời tiết oi bức, nắng nóng thì nên nới lỏng dây đeo và thường xuyên lau đồng hồ bằng khăn mềm để trách việc bụi bẩn tích tụ lâu ngày.

  Ngoài dây đeo, phần vỏ đồng hồ cũng như mặt kính cũng nên được vệ sinh thường xuyên. Trong khi đợi các dây đeo khô, bạn dùng khăn ẩm thấm nước ấm lau nhẹ nhàng mặt kính cũng như vỏ đồng hồ.

  MỨC ĐỘ CHỊU NƯỚC CỦA ĐỒNG HỒ

  – Độ chịu nước 30 mét(3BAR, 3ATM):

  + Có thể đeo đồng hồ khi rửa tay hoặc đi mưa nhẹ

  – Độ chịu nước 50 mét(5BAR, 5ATM):

  + Có thể đeo đồng hồ khi đi mưa, rửa tay ở mức áp lực nước lớn hơn

  – Độ chiụ nước 100 mét(10BAR, 10ATM):

  + Có thể đeo đồng hồ khi đi mưa lớn, rửa tay dưới vòi nước có áp lực nước lớn, đi bơi, lướt sóng hoặc kết hợp một số môn thể thao dưới nước nhẹ nhàng.

  – Độ chịu nước 200 mét(20BAR, 20ATM):

  + Có thể đeo đồng hồ khi đi mưa, rửa tay, bơi, lướt sóng, tham gia các môn thể thao dưới nước, lặn bằng ống thở.

  – Độ chịu nước trên 200 mét(20BAR, 20ATM):

  + Có thể đeo đồng hồ khi đi mưa, rửa tay, bơi, lướt sóng, tham gia các môn thể thao dưới nước, lặn sâu bằng bình dưỡng khí.
  – Lưu ý:

  + Phải luôn đóng chặt núm đồng hồ trong mọi hoàn cảnh nhằm tránh đồng hồ bị vào nước.

  + Tuyệt đối không đeo đồng hồ khi dùng nước nóng, tắm nóng lạnh hoặc xông hơi.

  + Không sử dụng đồng hồ vượt quá mức độ chịu nước của nó.

  CÁCH CHỈNH ĐỒNG HỒ:

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic

  – Đối với đồng hồ có 2 kim (giờ/phút) và đồng hồ 3 kim (giờ/phút/giây): Bạn kéo nhẹ nút điều chỉnh ra 1 nấc để chỉnh giờ phút.

  – Đối với đồng hồ có 2 kim 1 lịch (giờ/phút/lịch ngày) và đồng hồ có 3 kim 1 lịch (giờ/phút/giây/lịch ngày): có 2 nấc chỉnh, bạn kéo nhẹ nút điều chỉnh ra nấc đầu tiên để chỉnh ngày (chỉ có thể chỉnh được 1 chiều, nếu cố vặn chiều còn lại có thể bị gãy lịch) và kéo tiếp ra nấc thứ 2 để chỉnh giờ phút.

  – Đối với đồng hồ có 6 kim 1 lịch thì 3 nút điều chỉnh bên cạnh, tuy nhiên tùy vào máy của đồng hồ để có cách chỉnh:

  Đồng hồ có chức năng bấm giờ thể thao Chronograph:

   

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic

  + Nút điều chỉnh nằm ở giữa có 2 nấc chỉnh, kéo nhẹ nấc đầu tiên ra để chỉnh ngày, tiếp đến nấc thứ 2 để chỉnh giờ và phút.

  + Nút trên cùng để cho chạy/dừng chức năng bấm giờ thể thao (chronograph).

  + Khi nút trên đang dừng (chức năng bấm giờ chronograph đang dừng) bấm nút dưới để đưa 2 kim về vị trí ban đầu số 12 giờ và đặt lại từ đầu.

  Đồng hồ tự động (Automatic):

  Thông thường nút điểu chỉnh ở giữa kéo ra để chỉnh ngày và giờ.

  Lưu ý:

  –  Một số dòng đồng hồ cao cấp hay một số dòng đồng hồ có sử dụng gioăng cao su để chống vào nước thì nút điều chỉnh không kéo ra ngay được mà phải xoay vặn (theo chiều ngược kim đồng hồ) để mở nút điều chỉnh, sau đó mới kéo nhẹ ra các nấc cần điều chỉnh. Sau khi điều chỉnh xong phải đóng nút điều chỉnh về vị trí ban đầu, ấn nút điều chỉnh vào đồng thời xoay vặn (theo chiều kim đồng hồ) đóng chặt nút điều chỉnh để tránh nước bị thẩm thấu vào máy.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic”

  3500000

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic

  Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1A Authentic

  Trong kho