Đồng Hồ Nam Berlink BK5025-G10

Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ Berlink

5/5 - (5 bình chọn)

Từ năm 1988, BERLINK thành lập công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ có trụ sở tại La Chaux de Fonds, Thụy Sĩ. BERLINK đã trung thành nuôi dưỡng tinh thần đổi mới và mô hình kinh doanh hiệu quả bằng cách kết hợp công nghệ sản xuất và nguồn lực từ Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Những người thợ đồng hồ bậc thầy của BERLINK đã kết hợp tay nghề thủ công vượt thời gian cùng với công nghệ tiên tiến để tạo ra những chiếc đồng hồ có độ chính xác, hoàn hảo và độ bền tối đa. Họ tỉ mỉ đến từng chi tiết, đến mức ngay cả những bộ phận được ẩn giấu mãi mãi trong bộ chuyển động của đồng hồ cũng phải được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Là một phần trong nỗ lực không ngừng hướng tới ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ ở đẳng cấp cao nhất, BERLINK giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ đương đại độc quyền, thể hiện kỹ năng và sự tận tâm của những người thợ thủ công bậc thầy.

1988 – 1997

Vào năm 1988, chiếc đồng hồ Berlink đầu tiên được tạo ra, thương hiệu được in trên chiếc đồng hồ đầu tiên của chúng tôi là cổ điển và các chữ cái được sắp xếp không đồng đều để nâng cao hình ảnh thương hiệu cổ điển của chúng tôi.

Vào năm 1993, khi đồng hồ Berlink nổi lên ở thị trường châu Á, Người sáng lập đã thêm logo “SWISS” bên dứoi thương hiệu. Kể từ đó Berlink Swiss bắt đầu xây dựng thị trường vững chắc ở  Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan và Singapore.

1997 – 2010

Thế hệ thứ hai của công ty bắt đầu tham gia vào lĩnh vực đồng hồ Berlink, do đó, chiếc đồng hồ Phi công và Thợ lặn đầu tiên của chúng tôi ra đời với logo được làm mới và gọn gàng.

2010 – Hiện tại


Vào năm 2018, Berlink Watch đã kỷ niệm 30 năm thành lập. Để đánh dấu cột mốc thành công của ngành chế tạo đồng hồ, chúng tôi tự hào giới thiệu logo mới ghi năm 1988, năm đồng hồ Berlink ra đời. Logo mới phù hợp hoàn hảo với các mẫu cổ điển cũng như các thiết kế thể thao sáng tạo mới của chúng tôi.

Trả lời