Thực Hư Đồng Hồ Rivero Có Phải Đồng Hồ Trung Quốc?

Rate this post

Đồng hồ Rivero có lẻ dạo gần đây đang được nhìn thấy hầu hết các nhà phân phối lớn, bởi tính đa dạng và thẩm mỹ của nó. 

Đồng hồ rivero là thương hiệu Canada sử dụng bộ máy Nhật bản, sản xuất tại Hồng Kông, điều này mang lại lợi thế lớn cho thương hiệu.Tuy chỉ mới hoạt động một vài năm nhưng Rivero đã nhanh chóng phát triển trên thị trường, nhiều người biết đến. Nó mang đến luồng gió mới lạ đáp ứng được nhu cầu của đa phần người dùng.

Thực Hư Đồng Hồ Rivero Có Phải Đồng Hồ Trung Quốc? Uncategorized

Phải nói đây là thương hiệu thời trang mang nhiều lợi thế nhất. Thứ Nhất là về độ đa dạng và luôn có xu hướng bắt trend theo các ông lớn.Tiếp theo là thiết kế size tương đối vừa vặn với người dân Châu á, thông thường sẽ có độ size từ 32 đến 36 đối với nữ, 40-43 cho nam, không quá nhỏ nhưng cũng không quá to đủ để thể hiện được cá tính cho người đeo.

Ưu điểm không thể không kể đến ở đây đó chính là giá thành, đồng hồ rivero được sản xuất đa phần ở Hồng Kông nên giá thành rất tốt, người dùng có thể sở hữu chiếc đồng hồ sang trọng, đẹp mắt, cá tính mà không cần bỏ ra số tiền quá cao.

Thực Hư Đồng Hồ Rivero Có Phải Đồng Hồ Trung Quốc? Uncategorized

Lợi thế về mẫu mã và giá cả là thế nhưng hãng này đã không quên việc đầu tư chất lượng cho sản phẩm, hiện tại Rivero là hãng đồng hồ thời trang đầu tư chăm chuốt cho sản phẩm từ chất liệu dây cho đến những chiếc khóa cao cấp.

Có rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng họ cũng chỉ tập trung vào vẻ ngoài để thu hút khách hàng, không quan tâm đến độ hoàn thiện của sản phẩm, nhưng đối với Rivero mà nói, mặc dù chưa công bố chuyển mình với 1 sản phẩm đồng hồ cơ nào, nhưng nhìn cái cách mà họ lựa chọn chất thép, chất dây và cả những chiếc khóa đắt tiền thì cũng đã thấy sự uy tín đến từ thương hiệu.

Thực Hư Đồng Hồ Rivero Có Phải Đồng Hồ Trung Quốc? Uncategorized

 

Trả lời